Lang thang kiếm game, phim… kiếm ra đc link full thì lại ra các host khó nhai như rapidshare, fileserve, wupload thì pó tay  \m/. Bi h mình chỉ cho 1 cách nè :

Hiện h trên mạng đang có 1 dịch vụ free là leech file từ host này sang host khác, theo nghiên cứu của mình thì web leech nhanh, ổn định và dễ sử dụng nhất là http://www.vinaleech.com/. Khi vào lần đầu thì nó dẫn ra 1 link khác ( http://www.vinaleech.com/help.php?help=link#check ), xem kĩ cách dùng rồi bỏ hết phần đuôi để vào web chủ.

Để dùng dịch vụ này bạn cần 1 tài khoản ( account ), đăng kí dễ như chơi Mario \m/ : nhập ID vào dòng trên chữ message rồi click profile để set-up password.

Có tài khoản rồi là xong 1/2. Bây h, lấy link cần leech paste vào trong box trong http://check.vinaleech.com/ -> Click check link. Coppy link vừa hiện paste vào dòng message trong http://vinaleech.com/ -> Click Go. Đợi các ad làm việc ( thường chưa tới 10s ) sau đó lấy link các ad đưa ra tương ứng file của mình mà down ( link nguồn VN nên tốc độ down rất khủng ).

Hạn chế duy nhất : leech số lần hạn định trong 1 ngày ( nếu ai cũng leech thì host đâu mà chịu nổi ~^o^~ ).

Note : cấm post 3x và spam. Nếu vi phạm sẽ bị đưa vào Block-list.

Các chức năng khác trong http://vinaleech.com/ : get link mediafire, megaupload, adf.ly…

Enjoy ~^^~.

Chúc các bạn vui vẻ :D!

 

Advertisements